Mẹ con thai phụ và nhân viên bị khống chế bằng dao

Ngày đăng: Chủ Nhật - 22/11/2020 - 10:06:04 (GMT+7)

TP HCM - Nam thanh niên mặc đồ đen có biểu hiện bất thường, cầm dao vào cửa hàng sữa trói bà chủ đang có thai, bé trai 6 tuổi và nữ nhân viên bằng băng keo, tối 21/11.

19h30, nam thanh niên khoảng 30 tuổi húi tóc cao, mặc quần short và áo thun đen, cầm dao bản lớn đi bộ vào cửa hàng sữa trên đường Tô Ngọc Vân, phường Tam Phú, quận Thủ Đức. Anh ta chốt cửa kính, lại quầy thu ngân chỉa dao vào bà chủ hơn 30 tuổi đang mang thai và nữ nhân viên, yêu cầu đưa tiền.

 
Nam thanh niên cầm dao khống chế 3 người hơn một giờ. Video: Người dân cung cấp.

Con trai 6 tuổi của chị này chạy đến bị anh ta ôm chặt, doạ "cắt lỗ tai" và ném nhiều hộp sữa trên kệ ra xung quanh.

Hắn tiếp tục kề dao vào cổ thai phụ, bắt mẹ con chị này và nhân viên không được chống cự, dùng băng keo trói 3 người lại với nhau. Người dân trong khu vực phát hiện sự việc nhưng không ai dám lại gần. Sự việc được báo công an.

Các nạn nhân bị hắn lôi ra ngoài. Gã thanh niên dáo dác nhìn quanh, dao vẫn kề cổ nạn nhân, không cho ai lại gần. Thấy cảnh sát, anh ta nói: "Các anh lãnh đạo lớn nhất ở đây đâu? Em bị giang hồ dí sao không bảo vệ, lại để em đi lang thang".

Lực lượng công an thuyết phục hắn bỏ hung khí. Hơn một giờ sau, nam thanh niên yêu cầu cảnh sát đưa điện thoại để gọi về gia đình. Khi hắn buông dao, cảnh sát ập vào bắt giữ. Các nạn nhân không bị thương.

Do anh ta chưa tỉnh táo nên Công an quận Thủ Đức chưa lấy được lời khai.

Đình VănTải ứng dụng Bluezone – Truy vết tiếp xúc


    Quét mã QR -->   
Xem thêm >>
Kinh doanh

Cập nhật: Ngày 05 tháng 12 năm 2021 - 12:40 (GMT+7)

HÀ NỘI Thời tiết Tp. Hồ Chí Minh Thời tiết

BÀI VIẾT MỚI NHẤT